Lễ hội hoa cosmos mùa thu ở thành phố Guri

0
1005

Lễ hội hoa Cosmos ở công viên sông Hàn, khu vực thành phố Guri, là một trong những lễ hội hoa nổi tiếng nhất và đẹp nhất ở Hàn Quốc. Lễ hội thường diễn ra vào giữa mùa thu hàng năm.

Năm nay, lễ hội hoa cosmos lần thứ 17 sẽ diễn ra từ ngày 22 ~ 24/9/2017. Lễ khai mạc sẽ diễn lúc 19:00 ngày 23/9/2017. Trong lễ khai mạc sẽ có sân khấu biểu diễn ca nhạc lớn, bên cạnh đó sẽ có các chương trình biểu diễn nghệ thuật khác.

Những điều cần lưu ý khi đến lễ hội hoa cosmos ở Guri:

– Công viên sông Hàn ở Guri rất lớn và đẹp, chỉ riêng khu vực trồng hoa cosmos đã lên tới 59,000m vuông, nên nếu có thể thì nên đến đây thật sớm để đi được hết công viên.
– Mặc dù là mùa thu nhưng nếu đi vào ngày nắng thì cũng sẽ nắng nóng và nhanh mệt, nên cần mang theo mũ hoặc ô che nắng.
– Nên mang theo thảm ngồi (không phải lều) để có thể nghỉ ngơi tại chỗ, vừa đỡ mệt và vừa thú vị.
– Nên mang theo nhiều chai nước nhỏ để giải khát.
– Trong công viên là nền đất, người đi lại rất đông nên có những đoạn đường, đặc biệt là khu vực có hoa, sẽ rất rất bụi, nên cần mang theo khẩu trang.
– Các bạn nữ nên đi giày thể thao hoặc giày đế mềm để không bị đau chân do phải đi nhiều. Nếu cần chụp ảnh với giày cao gót thì nên mang giày theo trong túi, lúc chụp ảnh mới dùng.
– Mặc dù trong công viên có quán bán đồ ăn, nhưng nếu thấy cần thiết (do không quen khẩu vị chẳng hạn) thì có thể chuẩn bị đồ ăn trước, vì ngoài khu bán đồ ăn trong công viên sẽ không có quán hàng nào ở gần đó để đến ăn.

Xem thêm thông tin chi tiết về lễ hội tại đây.

Hướng dẫn đi đến Công viên sông Hàn Guri ở thành phố Guri, tỉnh Gyeonggi
Tên tiếng Hàn 구리한강시민공원
Địa chỉ 경기 구리시 토평동 829
Điện thoại (+82) 031-550-2107
Website http://www.guri.go.kr/
Hướng dẫn đi lại Từ ga tàu điện Gangbyeon (강변(동서울터미널)역) trên đường tàu số 2, cửa ra số 1, đón xe bus màu đỏ số 1650 đi 1 bến (13 phút) đến bến 토평정수장정류장 thì xuống rồi đi bộ 1.3km vào công viên như hướng dẫn trên bản đồ.
Bản đồ http://dmaps.kr/65843

Hình ảnh đẹp về Lễ hội hoa Cosmos 2015 ở Guri:

Lễ hội hoa Cosmos mùa thu ở công viên sông Hàn Guri

Lễ hội hoa Cosmos mùa thu ở công viên sông Hàn Guri

Lễ hội hoa Cosmos mùa thu ở công viên sông Hàn Guri

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here