Thông tin Hàn Quốc – Đài quan sát Seoul Sky chính thức mở cửa

0
111
Toà tháp cao nhất châu á.
Toà tháp cao nhất châu á.

Thông tin hàn quốc :
Đài quan sát mang tên “Seoul Sky” của Lotte World Tower, siêu cao ốc 123 tầng, cao 555 mét, là toà nhà cao nhất Hàn Quốc và cao thứ 3 thế giới.
Lotte World Tower được khởi công từ năm 2009 và hoàn thành vào cuối năm 2016. Ý tưởng thiết kế tòa nhà là hình nón thon dài, uốn nhẹ hai bên. Bên ngoài là kính nhạt lấy cảm hứng từ đồ gốm Hàn Quốc và các đường nhấn kim loại. Điểm nhấn của Lotte World Tower chính là tổ hợp đài quan sát mang tên Seoul Sky.
Đứng từ đài quan sát cao 500m, sàn nhà lại lát toàn kính trong thế này chắc hẳn sẽ không ít người “sởn da gà”. Tổ hợp “Seoul Sky” bao gồm từ tầng 117 đến tầng 123, mỗi tầng sẽ đều có những chủ điểm khác nhau, phục vụ nhu cầu ngắm cảnh và chụp ảnh của khách thăm quan.
Vào ngày 22/03 tới đây, Seoul Sky sẽ chính thức mở cửa đón khách du lịch.
– Thời gian mở cửa: từ 9:30 sáng đến 11 giờ đêm
– Vé vào cửa: Người lớn: 27.000 won, Trẻ em: 24.000 won.
Ngoài “Seoul Sky”, trong Lotte World Tower còn có các trung tâm mua sắm với 1000 thương hiệu hàng hóa và 6000 nhân viên phục vụ. Ngoài ra, trong tổ hợp này còn có thủy cung (Aquarium), rạp chiếu phim và nhiều không gian sinh hoạt văn hóa, cửa hàng cao cấp…Diện tích của Lotte World Mall được cho là tương đương với 47 sân bóng đá và đang là trung tâm thương mại lớn nhất Châu Á hiện nay.
Nếu có dịp đến Lotte World Tower, các bạn nhớ dành nguyên ngày để khám phá hết siêu cao ốc, niềm tự hào mới của người dân Hàn Quốc nhé!
=======
Hướng dẫn đi lại:
– Tên tiếng Hàn: 잠실 롯데월드타워 전망대 ‘서울스카이'(SEOUL SKY)
– Địa chỉ: 서울특별시 송파구 잠실6동
– Cách đi: Đến ga Jamsil (line 2) và ra cửa số 2.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here